5ct Chơn Thành giá m,ặt bông 5ct Chơn Thành thế nào?

5ct Chơn Thành là hoa lan phi điệp rừng đột biến mặt bông. Mặt bông có 5 cánh trắng tinh, mũi trắng kết hợp đôi mắt xước rất gọn gàng. Phân thùy, họng sạch đạt tiêu chuẩn của mặt bông lan phi điệp đột biến.

5ct chơn thành

Hiện nay mặt bông lan đột biến này đang được nhiều người chơn lựa chọn để sưu tầm bởi có mặt bông khá đẹp. Bông cây lan này được xuất xứ từ huyện Chơn Thành Tỉnh Bình Phước Việt Nam. Khi bông này ra đời giá khá cao cỡ vài chục triệu một kie. Hiện nay đã giảm đi nhiều rồi, với mức giá hiện tại với người đam mê mặt bông lan đột biến 5 cánh trắng Chơn Thành thì việc sưu tầm không khó nữa.

5ct chơn thành

giá 5ct chơn thành

Hiện nay giá một kie 5ct Chơn Thành vào khoảng trên dưới 10 triệu một kie tùy vào từng kie dài ngắn mạnh khỏe khác nhau thì có giá khác nhau. Giá cây lan này một vài năm trước đây cũng khá cao, bây giờ do giống đã được nhân ra khắp cả nước nên giá đã giảm nhiều. Bây giờ để sưu tầm mặt bông 5ct Chơn Thành thì không còn khó khăn nữa. Chỉ cần bỏ ra vài triệu là có giống để chơi rồi.

giá 5ct chơn thành

lan 5ct chơn thành

Lan 5ct chơn thành thuộc dòng thân thòng có tên thường gọi là lan phi điệp hoặc lan giả hạc được đột biến từ lan phi điệp tím rừng thành mặt hoa 5 cánh trắng có giá trị kinh tế cao bởi giống lan đột biến không thể nhân giống đại

lan 5ct chơn thành

Theo dõi Phạm Ngọc Thái ĐT/zalo: 0986109186

Website: shopmaithai.com – hoaphonglanrung.com

Đăng ký kênh:Youtube: shopmaithai

Theo dõi facebook: Phạm ngọc Thái.

Thêm nhận xét của bạn

Đặt Mua Kie 5ct Phú Thọ

Cam kết chuẩn cây 5ct Phú Thọ Cổ Tiết lá lỗi mũi và cánh trắng.

Cam kết hoàn trả lại tiền cho khách hàng

Nếu chất lượng không đảm bảo, chúng tôi xin hoàn trả lại tiền

Vận chuyển siêu tốc chỉ 28k

Shopmaithai đang có trương trình miễn phí vận chuyển chỉ 28k cho các đơn hàng <5kg áp dụng trên toàn quốc