Cách chăm kie phi điệp nhanh lớn nhất

Cách chăm kie phi điệp nhanh lớn đóa là điều ai trồng lan cũng mong muốn nhất. Đặc biệt những người mới chơi và những người chơi lâu năm chăm sóc những kie phi điệp có giá trị cao. Mặt bông đẹp hay đột biến.

cách chăm kie phi điệp nhanh lớn

Chăm kie phi điệp khi cây còn nhỏ rất cần chúng ta phải cẩn thận kiên trì nếu không cây lan chúng ta sẽ ra đi gặp diêm vương ngay tức khắc.

Khi kie nhỏ cần giữ ẩm tốt nếu khô kie không lớn và rất yếu. Ánh sáng cần tránh ánh nắng chiếu trực tiếp vào cây. Tốt nhất để dưới bóng cây chỗ dâm mát hoặc che bằng lưới đen nếu trồng ngoài trời.

Cách chăm sóc kie phi điệp bằng phân thuốc khi còn nhỏ thì nên pha liều cực loãng bằng 1/4 liều lường nhà sản xuất đưa ra và tăng thời gian cho ăn. Thời gian ăn phân bón với kie nhỏ khoảng ba ngày cho ăn một lần là phù hợp. Cây nhỏ cần ăn liều lượng loãng chu kỳ ăn dầy cây sẽ mau lớn nhất.

Chú ý phun phòng bệnh thối nhũn cho cây vì khi cây nhỏ sức đề kháng kém nên rất rễ nhiễm bệnh. Chỉ cần có côn trùng trích vào lá tạo vết thương là vi khuẩn bên ngoài môi trường xâm nhập vào trong cây là nhiễm bệnh ngay.

Cách trồng kie phi điệp vào chậu

Cách trồng kie phi điệp khi kie còn nhỏ ta nên chọn chậu phù hợp với cây không nên chọn chậu to quá hay nhỏ quá nhìn chậu lan sẽ rất mất cân đối.

Cây nhỏ nên chọn giá thể giữ ẩm tốt như vỏ thông nhỏ hoặc rêu hay mùn xơ dừa tùy vào khu vực mình có loại nào thì chọn loại đó.

Gốc cây phải cao hơn mặt giá thể ít nhất là một cm. Để tránh thối gốc thối rễ.

cách trồng kie phi điệp vào chậu

Đó là Cách chăm kie phi điệp nhanh lớn nhất có thể áp dụng.

Theo dõi Phạm Ngọc Thái ĐT/zalo: 0986109186

Website: shopmaithai.comhoaphonglanrung.com

Đăng ký kênh:Youtube: shopmaithai

Theo dõi facebook: Phạm ngọc Thái.

Thêm nhận xét của bạn

Đặt Mua Kie 5ct Phú Thọ

Cam kết chuẩn cây 5ct Phú Thọ Cổ Tiết lá lỗi mũi và cánh trắng.

Cam kết hoàn trả lại tiền cho khách hàng

Nếu chất lượng không đảm bảo, chúng tôi xin hoàn trả lại tiền

Vận chuyển siêu tốc chỉ 28k

Shopmaithai đang có trương trình miễn phí vận chuyển chỉ 28k cho các đơn hàng <5kg áp dụng trên toàn quốc