5ct Hiển Oanh cách nhận biết để mua đúng cây lan đột biến (lan var) 5ct HO

5ct Hiển Oanh là lan phi điệp tím đột biến được sinh ra từ tỉnh Hòa Bình tại vườn lan Hiển Oanh. Giống lan này rất quý bởi có mặt hoa rất đẹp, độ bền của hoa lâu vì cánh hoa sáp dầy. Có 5 cánh đột biến màu trắng còn gọi là lan var. Đang được nhiều người sưu tầm.

thân lá cây lan 5ct hiển oanh

Thân lá cây lan phi điệp đật biến 5ct Hiển Oanh

Thân to mập đốt ngắn, thuộc dòng thân lá đẹp. Cách trồng và nhân giống rễ nên được nhiều người thích sưu tầm giống.

Giá 5ct Hiển Oanh

Hiện nay vào tháng 8/2021 giá cây lan phi điệp 5ct Hiển Oanh đã giảm rất sâu, khoảng trên dưới 1tr một cm. Ví dụ một kie 5cm có giá khoảng 5tr đồng. đó là một mức giá rất hợp lý vì vào đầu năm 2021 một kie 5cm khoảng trên 20tr. Vì vậy bây giờ là khoảng thời gian rất hợp lý để mua mặt bông này.

Làm sao để mua đúng cây 5ct Hiển Oanh

Để mua được đúng cây 5ct Hiển Oanh đầu tiên ta xét tới là yếu tố giá. Nếu giá trên thị trường là 5tr một kie nếu ta mua có 1tr một kie thì có hợp lý không. Nếu mua với giá chênh không quá 20% thì hợp lý vì có nhà vườn bán đắt hoặc rẻ hơn giá thị trường chút. Còn nếu mua rẻ quá thì khẳng định là không phải. Lúc này nên đặt câu hỏi ngược lại tại sao lại bán giá đó, mình có thân quen gì nhà vườn đó không, mức độ thân quen thì có thể giảm được bao nhiêu.

Xét về mức độ uy tín của người bán, có thể quan sát trực tiếp để cảm nhận mức độ thật giả đến mức nào. Xem họ hay xuất hiện ở đâu trên mạng xã hội. Cách họ xuất hiện và phát ngôn thế nào. Mọi người nói về người này thế nào tốt hay xấu. nhìn bộ mặt giọng nói có đáng tin không?

Cuối cùng mới xét về hình dạng cây. Để chuẩn nhất thì nên mua khi cây đang có hoa vì có rất nhiều cây giống với cây 5ct Hiển Oanh. Chính vì vậy khi mua ta chỉ để ý đến hình dáng cây thì rất rễ bị lừa, vì những đối tượng lừa thường lựa chọn những cây giống với cây 5ct Hiển Oanh để đi lừa.

Khi mua cây nên xét đến ba yếu tố trên để lựa chọn mua cho chính xác nhất. Tránh bị mất tiền ngu vào túi người khác, rồi ôm cục tức trong người.

Theo dõi:

Phạm Ngọc Thái ĐT, zalo: 0986 109 186,

Đăng ký kênh:Youtube: shopmaithai,

Website: shopmaithai.comhoaphonglanrung.com

Thêm nhận xét của bạn

Đặt Mua Hoa Lan 5ct Phú Thọ

Hoa lan phi điệp tím đột biến 5ct Phú Thọ

Đặt Mua Hoa Lan 5ct Ho

Hoa lan phi điệp tím đột biến 5ct Ho

Hoa Lan Hồng Yên Thủy

Hoa lan phi điệp Hồng Yên Thủy