5ct HO-cách nhận biết 5ct HO

Cách nhận biết 5ct HO dành cho người mới chơi cần tìm hiểu về cây 5 cánh trắng ho hay 5ct hiển oanh. Để nhận biết cây ho chúng ta dựa vào một số đặc điểm sau.

cách nhận biết mặt hoa 5ct ho

Cách nhận biết 5ct HO:

Để nhận biết phi điệp 5ct HO hoặc 5ct Hiển Oanh, với cây đang có hoa chỉ cần mang mặt hoa ra so sánh là có thể biết được đó có phải là cây HO hay không.

cách nhận biết 5ct ho

Vấn đề là cây chưa có hoa mà muốn nhận biết có đúng là cây HO hay không thì chúng ta dựa vào một số đặc điểm sau:

Cây HO là cây xanh sạch hoàn toàn từ bé đến lớn, thân có chỉ trắng, với cây 5ct HO thì có bẹ lá ôm qua mắt ngủ một đoạn, không giống như các cây khác bẹ lá chỉ ôm tới mắt ngủ còn để lộ mắt ngủ ra ngoài. Đây là đặc điểm Khác biệt của cây Ho.

Một đặc điểm nữa mà ở các cây khác không có là lá cây này cong vút hướng vào trong thân như móc câu. Chỉ cần dựa vào một số đặc điểm trên là bạn có thể nhận biết được cây 5cánh trắng Ho tương đối chính xác. Để tránh bị nhầm cây khi giao dịch các bác nên đến trực tiếp nhìn cây rồi hãng giao lưu để tránh rủi ro sau này nha.

Giá thành cây 5ct HO hiện nay đang cao hơn cây 5ct Phú Thọ khoảng từ 3 đến 5 lần. Cây này được rất nhiều người sưu tầm nên giá luôn luôn ổn định. Cây này và cây Phú Thọ rất ổn định giá trong suốt thời gian vừa qua.

Lan phi điệp 5ct Ho Hiển Oanh

5ct ho

Cách để không bị lừa mua 5ct Ho

Nên biết giá 5ct Hiển Oanh tại thời điểm mua là bao nhiêu? để biết mình mua đắt hay rẻ tự nên đặt câu hỏi tại sao lại rẻ. VÌ sản phẩm không có hạn sử dụng tại sao lại bán rẻ. Hàng chuẩn còn không có để bán tại sao họ bán rẻ?

Nên biết gía kie con thường đắt hơn giá cm khoảng 1,5 đến 2 lần. vì cây con là cây giống cây đang đà phát triển mạnh nên đắt hơn là bình thường.

Giá cây con mà bằng giá bán cm thường là cây yếu rất khó chăm sóc rễ đi quy tiên rủi do rất lớn không nên mua.

Khi mua nên dùng Tuệ Nhãn để ra quyết định mua cho chính xác nhất

Khi mua kie cây con nên biết cây mẹ đã có hoa vì sản phẩm phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng địa chỉ nơi bán thật cụ thể để sau này còn tìm đến. Có  thể bằng video nếu mua online.

Nếu có thể nên mua kie trên thân cây mẹ là ngon nhất vì có giất nhiều cây giống với 5 cánh trắng ho

5ct ho

Lan phi điệp 5ct Hiển Oanh

Trên thị trường hiện nay đang tồn tại rất nhiều cây giả trà trộn vào và đặt tên là 5ct Hiển Oanh. Kể cả các vườn lớn hiện nay việc sai cây 5 cánh trắng Hiển oanh là chuyện rất bình thường.

Chỉ khoảng 3 năm nữa khi cây khỏe mới ngã ngửa người ra là bị sai cây thật là hối tiếc. Lúc này đành chịu thôi không biết kêu ai cả đâu ạ.

5ct hiển oanh

Giá 5ct Ho

Hiện nay vào thời điểm thánh 9/2021 giá cây 5 cánh trắng ho đang rất rẻ vào khoảng 2 đến 3 triệu một kie khỏe đẹp để làm giống cho tương lai. Cây to còn rẻ nữa chỉ khoảng 350k/cm. Mức giá phù hợp để sưu tầm chứ như trước đây mấy chục triệu một kie thì bó tay.

giá 5ct ho

hoa lan 5ct ho

Mặt hoa lan 5ct ho có khuôn bông đẹp cánh dày nở lâu tàn đôi cánh bầu được nhiều người thích.

hoa lan 5ct ho

vật tư trồng lan

Video cách nhận biết 5ct Ho chính xác nhất

-Xem chi tiết vật tư trồng lan  tại đậy

-ĐT/Zalo: 0986109186

-Website: hoaphonglanrung.com

-Youtube: Shopmaithai

Thêm nhận xét của bạn

Đặt Mua Hoa Lan 5ct Phú Thọ

Hoa lan phi điệp tím đột biến 5ct Phú Thọ

Đặt Mua Hoa Lan 5ct Ho

Hoa lan phi điệp tím đột biến 5ct Ho

Hoa Lan Hồng Yên Thủy

Hoa lan phi điệp Hồng Yên Thủy
0986 109 186
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon