5ct Phú Thọ-cách nhận biết 5ct Phú Thọ chính xác nhất.

Để nhận biết 5ct Phú Thọ (5ctpt), khi cây chưa có hoa không hề đơn giản. Nhất là đối với những người mới chơi. Vì vậy hôm nay em xin chia sẻ cách nhận biết cây 5 ct Phú Thọ một cách đơn giản và rễ nhất cho các bác mới chơi.

5ct phú thọ cách nhận biết 5ct phú thọ

vật tư trồng lan

5ct Phú Thọ cách nhận biết 5ctpt:

Đối với cây 5ct phú thọ (5ctpt) có mặt hoa giống với mặt hoa như hình trên thì đó chính xác là cây 5ct . Còn đối với cây chưa có hoa. Để nhận biết thì có thể dựa vào một số đặc điểm sau:

cách nhận biết thân lá 5ct phú thọ

– Khi mầm gốc(keiki) mới nhú thì trên đỉnh lá có màu tím than giống như hình trên.

– Bề mặt lá có các đường kẻ dọc lá.

– Thân cây có các đường chỉ trắng rõ nét.

– Một số cây có thêm đặc điểm lá lỗi ở gần gốc(cách gốc 2 đến 3 lá).

Trên đây là một số đặc điểm nhận dạng của cây 5ctpt. Để tránh bị lừa mua sai cây các bác nên đến tận nơi để xem thực tế sẽ cho quyết định chính xác nhất. mua qua ảnh thì khả năng sai cây là rất lớn. Vì hiện nay thật giả lẫn lộn không biết đường nào mà lần nhận biết nó không hề đơn giản các bác ạ.

Cách để không bị lừa mua phải 5ct Phú Thọ giả.

Có rất nhiều cây có các đặc điểm ở trên giống cây Phú Thọ. Khi họ lừa thì họ sẽ chọn những cây có các đặc điểm ở trên để mang đi lừa rồi bán. Càng chú ý vào bốn đặc điểm ở trên để mua thì rất rễ bị lừa. 

Nên biết giá cây Phú Thọ hiện tại là bao nhiêu? nếu biết giá hiện tại là 1,2 triệu một cm mà mình mua giá 120k một cm thì phải đặt câu hỏi tại sao họ lại bán giá đó? Vì hàng không có hạn sử dụng sao lại bán thế hàng càng để lâu càng tốt mà?

Giá kie lan đột biến có chiều dài nhỏ hơn 10 cm có giá trị cao hơn giá bán cm.

Ví dụ giá Phú Thọ là 1,2 triệu 1cm thì giá kie 5cm có giá 5cm x 1,2 triệu x 1,5(hệ số 1,5 là hệ số tính cho cây giống cây con, cây đang có tốc độ phát triển hàng ngày. Hệ số này có thể là 1 hoặc 1,5 hoặc 2 phụ thuộc vào cây khỏe hay yếu. Nếu cây yếu hệ số này có thể là 1 thì không nên mua vì mua về cây sẽ không lớn rất khó chăm có thể bị chết. Thà mua đắt một chút về nhìn thấy lớn hàng ngày vẫn tốt hơn.)

Khi mua kie Phú Thọ nên biết nguồn gốc xuất xứ như cây mẹ thế nào? mặt mũi cây hoa trên cây mẹ ra sao? xác định bằng cách đòi người bán một đoạn video cây mẹ khi đang hoa và video cắt kie từ cây mẹ ra. Nếu người bán chuẩn cây thì đoạn video 30 giây quá đơn giản với công nghệ bây giờ chỉ cần chiếc điện thoại. Ai từ chối không có đặt dấu hỏi liền không nên mua. Vì sản phẩm trên thị trường đều phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng hãng nên mua nha.

Cây yếu không nên mua vì về chăm rất vất vả, lại không lớn, rất rễ chết, dẫn đến rủi do về âm. Áp dụng cho tất cả các loại

Tiền nào của đó không nên lon don tham rẻ nha. Áp dụng cho tất cả các loại

Khi mua hàng lan đột biến phải có tính đa nghi như Tào Tháo

Khi mua hàng hãy dựa vào Tuệ Nhãn để mua nha.

vật tư trồng lan

Video 5ct cổ tiết pt cách nhận biết 5ctpt :

Video Cách Nhận Biết Kích Kie Pro Mỹ Thật Và Giả

 

5ct phú thọ

Lan 5ct Phú Thọ là lan đột biến mặt hoa từ lan phi điệp tím rừng mà có. Những loại lan đột biến như lan 5ct Phú Thọ không thể nhân giống bằng phương pháp cấy mô công nghiệp được, mà chỉ có thể nhân giống bằng phương pháp nhân giống thủ công là nhân kie (cây nhỏ) từ các thân đã trưởng thành. Vì vậy khối lượng giống không thể nhanh được do vậy giá thành tưng đối cao.

5ct phú thọ

Lan 5ct phú thọ

Lan 5ct Phú Thọ hiện nay đã được trồng và nhân giống trên khắc cả nước trải dài trên cả ba miền bắc trung nam. Lan 5ct Phú Thọ hiện nay được rất nhiều người mới chơi sưu tầm bới giá thành vừa phải không cao quá cũng không thấp quá. cây lan này nằm ở mức trung bình. Nếu muốn sưu tầm thì không khó. Cây lan này có đặc tính đột biến nên rất rễ trồng và chăm sóc nó phù hợp thích nghi với mọi khí hậu của việt nam. Vì lan phi điệp tím là giống rất rễ trồng nay lại đột biến để thích nghi phù hợp với mọi điều kiện khí hậu của việt nam.

lan 5ct phú thọ

Nhận biết 5ct phú thọ

Nhận biết 5ct Phú Thọ hiện nay đang là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Bời nhiều người đã lợi dụng việc đắt đỏ và quý giá của cây lan này nên đã giả mạo để lừa đảo bán cho người cần mua. Đối tượng này chỉ cần tìm những cây có đặc điểm ngần giống với cây 5 cánh trắng phú thọ. Rồi nói là cây 5 cánh trắng Phú Thọ để thu tiền kiếm lời. Họ chỉ cần giảm giá chút là đânhs vào lòng tham rẻ của người mua là họ có thể bán đươc.

Những cây lan cấy mô công nghiệp bình thường họ cũng có thể nói là 5 cánh trắng Phú Thọ là có thể bán được ngay. Sau khi mua về trồng khoảng 3 năm sau ra hoa toàn là lan trầm tím hoặc lan cấy mô phi điệp tím thường.

Cách nhận biết 5ct Phú Thọ chính xác nhất là mua kie hoặc cây đã ra hoa. Chỉ có như vây mới chắc chắn và an toàn ít rủi do nhất. Hãy cẩn trọng để cho đối tượng lừ đảo không có cơ hội phát triển. 

nhận biết 5ct phú thọ

Phi điệp 5ct phú thọ

Phi điệp 5ct Phú Thọ là giống lan quý hiếm bởi vì nó có mặt bông đẹp kết hợp với thân lá cũng đẹp. Tên tuổi cũng được lan truyền khắp cả nước. Những ai chơi lan đều có thể biết đến tên cây phi điệp 5ct Phú Thọ. Cây lan phi điệp 5 cánh trắng Phú Thọ Này được sản sinh ra từ tỉnh Phú Thọ. Trên cây đa đỉnh làng cổ tuyết và được người chơi lan mang về vườn nhà trồng và nhân giống phát triển khắp cả nước như hiện nay.

 

phi điệp 5ct phú thọ

giá 5ct p

vật tư trồng lan

Giá phi điệp 5ct phú thọ

Giá phi điệp 5ct Phú Thọ hiện nay giá đã hạ đi rất nhiều so với giá vài năm trước. Bạn chỉ cần có vài triệu là có thể sưu tầm được giống cây lan này. Hơn nữa cây này đến nay được nhân giống ra rất nhiều nên giá phi điệp 5 ct Phú Thọ đã giảm đi đáng kể. 

 

giá phi điệp 5ct phú thọ

5ct phu tho

hoa lan 5 ct phú thọ

5 ct phú thọ cổ tiết

5 ct phú thọ có mấy loại

hoa 5 ct phú thọ

hú thọ

mặt hoa 5 ct phú thọ

kie 5 ct phú thọ

5 ct phú thọ gieo hạt

lan phi điệp 5 ct phú thọ

giá kie 5 ct phú thọ

mặt bông 5 ct phú thọ

giá lan phi điệp 5ct phú th

phân biệt 5 ct phú thọ

bạn kie 5 ct phú thọ

giá mắt ngủ 5 ct phú thọ

5ct cổ tiết phú thọ

giả hạc 5 ct phú thọ

giá lan 5 ct phú thọ

5ct phú thọ giá bao nhiều

phong lan 5 ct phú thọ

giá 1 kie 5 ct phú thọ

hình ảnh 5 ct phú thọ

ki phi điệp 5 ct phú thọ

mua kie 5ct phú thọ

nhận biết lan 5 ct phú thọ

lan 5ct phu tho

mua lan 5ct phu tho

vật tư trồng lan

Theo dõi Phạm Ngọc Thái ĐT/zalo: 0986109186

Website: shopmaithai.comhoaphonglanrung.com

Đăng ký kênh:Youtube: shopmaithai

Theo dõi facebook: Phạm ngọc Thái.

  • Đặt Mua 5 Cách Trắng Phú Thọ Bấm 👉 👉 Vào Đây

Nhận xét 1

Thêm nhận xét của bạn

Đặt Mua Kie 5ct Phú Thọ

Cam kết chuẩn cây 5ct Phú Thọ Cổ Tiết lá lỗi mũi và cánh trắng.

Cam kết hoàn trả lại tiền cho khách hàng

Nếu chất lượng không đảm bảo, chúng tôi xin hoàn trả lại tiền

Vận chuyển siêu tốc chỉ 28k

Shopmaithai đang có trương trình miễn phí vận chuyển chỉ 28k cho các đơn hàng <5kg áp dụng trên toàn quốc