Tốp 7 cách kích rễ cho lan tốt nhất cách sử dụng thuốc kích rễ n3m cho lan

Trồng lan và chăm sóc lan để cho lan nhanh ra rễ hoặc ra rễ nhiều đó là thành công của người chơi lan. Để kích rễ cho lan thì có một số cách sau.

Phương pháp kích rễ lan phía cuối bài viết này (phần chú ý)

cách sử dụng thuốc kích rễ n3m cho lan

1/Cách kích rễ lan bằng B1 với atonik kết hợp Hùng Nguyễn

Để kích rễ cho lan bằng cách pha b1 với atonik và Hùng Nguyễn ta làm như sau: dùng 5 giọt b1 với 5 giọt atonik và 5 giọt Hùng Nguyễn pha với một lít nước và tưới cho lan hàng ngày vào sáng sớm hoặc chiều mát sẽ có bộ rễ tốt và nhiều sau một tháng sử dụng.

2/Kích rễ cho lan bằng cách sử dụng Superthrive kết hợp với B1

Hai sản phẩm superthrive và b1 kết hợp với nhau để kích rễ cũng rất tốt vì superthrive có chứa nhiều hormon kích thích sự sinh trưởng giúp cho lan phát triển và ra rễ khỏe. Cách làm như sau: lấy 5 giọt superthrive và 5 giọt b1 pha với một lít nước phun hàng ngày vào sáng sớm hoặc chiều mát cây sẽ ra rễ rất khỏe và đua ngọn nhanh.

cách sử dụng thuốc kích rễ n3m cho lan superthrive 60ml

3/Cách sử dụng bio root để kích rễ cho lan

Sản phẩm Bio root là sản phẩm của mỹ chuyên dùng để kích rễ cho cây trồng có giá trị kinh tế cao đặc biệt là cây lan được người chơi sử dụng để kích rễ cho hoa lan rất nhiều. Cách dùng như sau: pha 5 giọt cho một lít nước tưới vào sáng sớm hoặc chiều mát 3 ngày phun một lần đảm bảo cây lan ra rễ nhiều

cách dùng bio root cách sử dụng thuốc kích rễ n3m cho lan

4/Kích rễ cho lan bằng rapid start của mỹ

Sản phẩm rapid là sản phẩm của Mỹ chuyên để kích rễ cho lan đặc biệt là những cây có giá trị kinh tế cao như các dòng lan đột biến lan var vì sản phẩm có giá thành rất cao. Cách dùng pha 0.5 ml với một lít nước sạch tưới vào sáng sớm hoặc chiều mát một tuần tưới một lần.

cách sử dụng thuốc kích rễ n3m cho lancách sử dụng thuốc kích rễ n3m cho lan rapidstart

5/Cách sử dụng thuốc kích rễ n3m cho lan

Thuốc kích rễ n3m là sản phẩm chuyên kích rễ cho hoa lan cây cảnh của việt nam phù hợp với nhiều loại cây trồng có giá thành rẻ rễ sử dụng. Cách dùng pha 1gram với 1 lít nước tưới một tuần một lần. cách sử dụng thuốc kích rễ n3m cho lan hiện nay đang được nhiều người dùng nhất. Thuốc kích rễ n3m được sản xuất trong nước nên chi phí giảm có giá thành hạ. Chất lượng sử dụng mang lại hiệu quả cao.

cách sử dụng thuốc kích rễ n3m cho lan

6/Cách sử dụng terra sorb 4 cho lan

Thuốc kích rễ terra sorb 4 chuyên dùng để kích rễ cho lan tốt nhất có giá thành rẻ rất phù hợp cho cây la. Cách dùng pha 1 đến 2 ml với 1 lít nước tưới vào sáng sớm hoặc chiều mát một tuần tưới một lần.

7/kích rễ cho lan bằng sản phẩm exotic

Thuốc kích rễ Exotic là sản phẩm của Thái lan kích rễ cho lan rất tốt rễ đẻ nhánh khỏe và nhiều. Cách dùng sản phẩm như sau: pha 1ml với một lít nước tưới một tuần một lần.

cách sử dụng thuốc kích rễ n3m cho lan của thái lan exotic

Lưu Ý quan trọng:

Để kích rễ đạt hiệu quả cao thì cần chú ý ba bước:

Bước 1: Chọn thiên thời tức thời tiết mát mẻ mưa nhiều

Bước 2: Chọn địa lợi tức vị trí có nhiều ánh sáng vì ánh sáng là sự sống của cây, có ánh sáng cây mới quang hợp và kích thích bộ rễ ra nhiều.

Bước 3: Chọn nhân hòa tức sự tác động của con người bổ xung thêm phân thuốc giúp cây có thêm chất xúc tác như diều gặp gió cây sẽ ra rễ cực nhanh.

Mua vật tư phân thuốc kích rễ bấm 👉 vào đây

Video kích rễ cho lan

Cách tạo bộ rễ khỏe phát triển tốt trong mùa đông giá rét

Theo dõi:

Phạm Ngọc Thái ĐT, zalo: 0986 109 186,

Đăng ký kênh:Youtube: shopmaithai,

Website: shopmaithai.comhoaphonglanrung.com

Nhận xét 2

Thêm nhận xét của bạn

Đặt Mua Hoa Lan 5ct Phú Thọ

Hoa lan phi điệp tím đột biến 5ct Phú Thọ

Đặt Mua Hoa Lan 5ct Ho

Hoa lan phi điệp tím đột biến 5ct Ho

Hoa Lan Hồng Yên Thủy

Hoa lan phi điệp Hồng Yên Thủy