Bí kíp cách trồng lan phi điệp 5ct phú thọ nhanh lớn nhất

Cách trồng lan phi điệp 5ct Phú thọ nhanh lớn nhất. Trước tiên ta hiểu được bản chất vấn đề quan trọng nhất của cây cần gì thì ta đáp ứng đủ cho cây. Đảm bảo cây sẽ nhanh tốt nhất.

cách trồng lan phi điệp

Cách trồng và chăm sóc lan phi điệp 5ct Phú Thọ

Đối với cây lan 5ct Phú Thọ nói riêng và các cây lan khác nói chung. Điều quan trọng nhất với chúng là ánh sáng và nước. Bởi ánh sáng và nước là sự sống trên trái đất của chúng ta. Nếu không có nước và ánh sáng thì sẽ không có sự sống trên trái đất này.

Đặc biệt với cây thì rát cần ánh sáng để quang hợp lấy thức ăn và làm tất cả mọi việc. Nó giống như bình ác quy cung cấp dòng điện cho một động cơ nếu không có thì đông cơ sẽ không thể hoạt động được. Với cây thì ánh sáng có tầm quan trọng như vậy.

Có ánh sáng thì cây mới có khả năng lấy được nước từ gốc nếu không có ánh sáng cây sẽ ngừng hoạt động không lấy gì cả. Cây mà có ánh sáng tốt nhưng không có nước để rễ hút lên cung cấp cho cây thì cũng giống như đi xe máy bị hết xăng vậy. Cây sẽ khô và chết dần.

Ta nên thỏa mãn hai điều kiện ánh sáng và nước cho cây lan thì cây sẽ nhanh tốt. Còn liều lượng như nào cho phù hợp thì với cây nhỏ cần lượng ánh sáng nhẹ hơn. Các cây càng lớn cần càng nhiều ánh sáng.

Chú ý: chỉ cho cây ra ánh sáng mạnh khi cây có bộ rễ khỏe và phải đưa ra từ từ nâng cấp dần. tránh đột ngột đưa cây ra ánh sáng mạnh ngay cây sẽ bị sốc và cung chết. Đều phải được rèn luyện từ từ dần dần, không thể nóng vội được cây sẽ rất khỏe và an toàn.

Theo dõi:

Phạm Ngọc Thái ĐT, zalo: 0986 109 186,

Đăng ký kênh:Youtube: shopmaithai,

Website: shopmaithai.comhoaphonglanrung.com

Thêm nhận xét của bạn

Đặt Mua Hoa Lan 5ct Phú Thọ

Hoa lan phi điệp tím đột biến 5ct Phú Thọ

Đặt Mua Hoa Lan 5ct Ho

Hoa lan phi điệp tím đột biến 5ct Ho

Hoa Lan Hồng Yên Thủy

Hoa lan phi điệp Hồng Yên Thủy