Cách chăm kie phi điệp nhanh lớn nhất

Cách chăm kie phi điệp nhanh lớn đó là điều ai trồng lan cũng mong muốn nhất. Đặc biệt những người mới chơi và những người chơi lâu năm chăm sóc những kie phi điệp có giá trị cao. Mặt bông đẹp hay đột biến.

cách chăm kie phi điệp nhanh lớn

Chăm kie phi điệp khi cây còn nhỏ rất cần chúng ta phải cẩn thận kiên trì nếu không cây lan chúng ta sẽ ra đi gặp diêm vương ngay tức khắc.

Khi kie nhỏ cần giữ ẩm tốt nếu khô kie không lớn và rất yếu. Ánh sáng cần tránh ánh nắng chiếu trực tiếp vào cây. Tốt nhất để dưới bóng cây chỗ dâm mát hoặc che bằng lưới đen nếu trồng ngoài trời.

Cách chăm sóc kie phi điệp bằng phân thuốc khi còn nhỏ thì nên pha liều cực loãng bằng 1/4 liều lường nhà sản xuất đưa ra và tăng thời gian cho ăn. Thời gian ăn phân bón với kie nhỏ khoảng ba ngày cho ăn một lần là phù hợp. Cây nhỏ cần ăn liều lượng loãng chu kỳ ăn dầy cây sẽ mau lớn nhất.

Loại thuốc để mchawm sóc ,những kie nhỏ là loại siêu mập kie F1 xem chi tiết tại đây

Chú ý phun phòng bệnh thối nhũn cho cây vì khi cây nhỏ sức đề kháng kém nên rất rễ nhiễm bệnh. Chỉ cần có côn trùng trích vào lá tạo vết thương là vi khuẩn bên ngoài môi trường xâm nhập vào trong cây là nhiễm bệnh ngay.

Cách trồng kie phi điệp vào chậu

Cách trồng kie phi điệp khi kie còn nhỏ ta nên chọn chậu phù hợp với cây không nên chọn chậu to quá hay nhỏ quá nhìn chậu lan sẽ rất mất cân đối.

Cây nhỏ nên chọn giá thể giữ ẩm tốt như vỏ thông nhỏ hoặc rêu hay mùn xơ dừa tùy vào khu vực mình có loại nào thì chọn loại đó.

Gốc cây phải cao hơn mặt giá thể ít nhất là một cm. Để tránh thối gốc thối rễ.

cách trồng kie phi điệp vào chậu

Đó là Cách chăm kie phi điệp nhanh lớn nhất có thể áp dụng.

-Xem chi tiết vật tư trồng lan  tại đậy

-ĐT/Zalo: 0986109186

-Website: hoaphonglanrung.com

-Youtube: Shopmaithai

Thêm nhận xét của bạn

Đặt Mua Hoa Lan 5ct Phú Thọ

Hoa lan phi điệp tím đột biến 5ct Phú Thọ

Đặt Mua Hoa Lan 5ct Ho

Hoa lan phi điệp tím đột biến 5ct Ho

Hoa Lan Hồng Yên Thủy

Hoa lan phi điệp Hồng Yên Thủy
0986 109 186
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon