Cách đầu tư lan đột biến lan var để nhanh thu hồi gốc nhất

Cách đầu tư lan đột biến lan var như thế nào để vào bờ một cách nhanh nhất. Tránh tình trạng thua lỗ nợ nần trồng chất. Tất cả đều có công thức. hãy đọc thật kỹ bài viết để có thêm kiến thức về kinh doanh lan var.

cách đầu tư lan đột biến lan var

Cách đầu tư vào lan đột biến hay lan var

Lan đột biến hay lan var cũng là một sản phẩm được tham gia vào nền kinh tế. Vì vậy kinh doanh lan cũng như kinh doanh một sản phẩm thuộc ngành nghề sản xuất nông nghiệp được nhà nước cho phép như trồng một sản phẩm như lúa, rau, củ, quả và không phải đóng thuế cho nhà nước được miễn hoàn toàn.

Trước khi vào lan ta phải đi tìm thị trường trước xem nhu cầu của thị trường cần loại lan gì ta mới đi đầu tư vào loại đó. Ví dụ nhu cầu của thị trường là cần 5ct Phú Thọ, Ho ta lại đi trồng toàn loại 5ct tầm trung và tầm cao thì sẽ bị tồn kho và không bán được dẫn đến phá sản.

Nhu cầu thị trường trước năm 2020 cây 5ct tầm trung và cao các nhà vườn sưu tầm để làm kinh tế. Nhưng đến năm 2021 nhu cầu thị trường này đã thay đổi. Các nhà vườn đã phát triển đến đỉnh điểm và không phát triển thêm nữa. Chính vì vậy như cầu cây 5ct tầm trung và tầm cao sẽ ít đi. Nếu tham ra vào thị trường này thì phải có chiến lược tiếp cận được với các nhà vườn để sau này bán cây. Thời điểm sau năm 2021 hầu như các nhà vườn đều đã sưu tầm đủ giống nên thị trường cây tầm cao và trung sẽ rất khó khăn. Giá sẽ không tăng nữa mà chỉ giảm đi.

Nhu cầu các cây tầm thấp như 5ct Phú Thọ, 5ct Ho… <5tr/kie. Thị trường này là thị trường của những người chơi thật. Lượng khách hàng trong nhóm này rất đông. Nên phát triển ở thị trường này sẽ khả thi hơn rất nhiều.

Trước khi vào kinh doanh lan cần phải tự trả lời được 5 câu hỏi sau thì thành công sẽ cao.

1/ Sản phẩm của mình phục vụ nhóm đối tượng nào? nhà vườn hay người chơi, để từ đó xây dựng thị trường, xây dựng giá để tiếp cận đến nhóm đối tượng khách hàng mình cần bán. Thị trường hoa lan đột biến đang chuyển đổi dần từ nhu cầu các nhà vườn sang nhu cầu người chơi nhiều hơn. Nên giá lan 5ct tầm trung và tầm cao còn giảm sâu nữa.
2/Nhu cầu của thị trường có nhiều không? sản phẩm cần bán có tốt giá rẻ nhưng sức mua không có. Thì kinh doanh cũng rất khó thành công.
3/ Thời gian bão hòa của sản phẩm là bao lâu? vì có nhiều sản phẩm chỉ tồn tại trên thị trường trong một thời gian ngắn. Vị dụ như lan 5ct đột biến đã đến lúc bão hòa.
4/Cách xây dựng tệp khách hàng thế nào? kinh doanh mà không có khách hàng thì coi như thất bại, giá có rẻ mấy sản phẩm có tốt mấy cũng không có người mua. Phải có chiến lược để có khách hàng trong tay hãy đi nhập cây về trồng. Vì có chọn đúng giống chuẩn cây, chăm cây tốt, nhưng lại bị tồn kho vì không có khách hàng để tiêu thụ. Như tình trạng cuối năm 2021 nhiều nhà vườn khóc dở mếu dở vì trong tay không có khách hàng.
5/Nguồn lực có đủ không? Tức năng lực về tài chính về con người. Tránh tình trạng sản phẩm chưa đến được khách hàng đã bị hết tiền. Như đi giữ đường hết xăng đi tiếp thì không thể quay về điểm xuất phát không được nữa.

Đầu tư lan var bằng cổ phần cây có rủi do không?

Đây là hình thức đầu tư có tỷ lệ rủi do cực cao bới một số lý do sau:

Các giao kèo để đầu tư vốn không có tính pháp lý chỉ là mồm với mồm sẽ bằng không. Trong kinh doanh đầu tư vốn có giao kèo bằng giấy trắng mực đen còn bị lật kèo nữa là. Vì tâm lý con người luôn thay đổi theo thời gian, lúc bắt tay thì không có ý xấu nhưng khi có một vấn đề nhỏ thôi thì ngay lập tức con người sẽ bị vật chất quyết định ý thức làm cho con người thay đổi 180 độ.

Đầu tư tiền cho nhà vườn rồi ủy quyền một cách vô thức ỷ lại toàn bộ rồi ngồi đợi lơi nhuận về. Những người này không có thị trường, không có khách hàng nhưng lại muốn thu lợi nhuận từ khách hàng với cách làm há miệng chờ xung rụng thời kỳ cách mạng 4.0. Chỉ có lao động là vinh quang, cái gì có sẵn chỉ có trong bẫy chuột mà thôi.

Trên thế giới họ đã thống kê đồng tiền khi được đưa cho người khác cầm thì tỷ lệ số tiền đó quay về là 2%. Một người có thể vượt qua một số tiền nhỏ nhưng với số tiền lớn hơn thì sẽ bị đồng tiền điều khiển ý thức, buộc họ phải làm sai cho dù con người đó rất tốt rất đoàng hoàng. Có người vượt qua được mức 1tr, không điều khiển được họ làm sai nhưng khi số tiền 1 tỷ thì trong đầu họ phát sinh ra ý thức phải làm sai.

Đầu tư lan var mà thiếu kỹ năng về tính pháp lý, kỹ năng phân tích nhu cầu của thị trường tạo ra nhu cầu thể nào, cách thực hiện tiếp cận với thị trường bằng kênh nào(youtube, facobook, hay website), cách quảng bá thương hiệu chiến lược maketting sản phẩm, cách định giá sản phẩm. Nếu thiếu các kỹ năng trên thì rất khó để thành công.

Thị trường cây 5ct Phú Thọ tế nào? vào xem.

Nếu thấy hữu ích hãy chia sẻ lên facebook để mọi người đều thành công.

Theo dõi:

Phạm Ngọc Thái ĐT, zalo: 0986 109 186,

Đăng ký kênh:Youtube: shopmaithai,

Website: shopmaithai.comhoaphonglanrung.com

Thêm nhận xét của bạn

Đặt Mua Hoa Lan 5ct Phú Thọ

Hoa lan phi điệp tím đột biến 5ct Phú Thọ

Đặt Mua Hoa Lan 5ct Ho

Hoa lan phi điệp tím đột biến 5ct Ho

Hoa Lan Hồng Yên Thủy

Hoa lan phi điệp Hồng Yên Thủy