Cách kích rễ cho lan Đai Châu – Ngọc Điểm – Nghinh Xuân.

Cách kích rễ cho lan Đai Châu ra thật nhiều rễ đó là điều mong ước của người trồng hoa lan đặc biệt là lan Đai Châu. Bộ rễ rất quan trọng đối với cây Đai Châu. Nó là linh hồn là sự sống của cây lan.

cách kích rễ cho lan đai châu

Các cách kích rễ cho lan Đai Châu.

Kích rễ Đai Châu bằng độ ẩm, môi trường mát mẻ. Cây Đai Châu thuộc lan đơn thân tức một thân có bộ rễ rất to để hút nước và chất dinh dưỡng. Để lan Đai Châu ra nhiều rễ và phân nhánh rễ thì hãy trồng tại vị trí mát nhất có nhiều ánh sáng, môi trường xung quanh có độ ẩm cao. Khi đạt được tiêu chí trên cây sẽ tự ra rễ mà không cần phải tác động phân thuốc gì cả.

Cây lan cũng giống như con người được sống trong môi trường tốt sẽ có điều kiện để phát triển bản thân hơn. Ví dụ cùng một người sống ở thành phố sẽ khác với một người sống ở vùng sâu. Yếu tố môi trường quyết định rất lớn trong việc trồng lan. Vì vậy hãy tạo cho cây lan có được môi trường tốt nhất có thể trong khu vườn của mình bạn sẽ có bộ rễ đẹp để chơi.

Kích rễ cho lan Đai Châu bằng phân bón. Một cây lan yếu không có sức sống sẽ không có lực để ra rễ. Vì vậy để cho lan ra rễ phải chăm sóc cho cây có thể trạng khỏe nó sẽ ra rễ, khi cây bắt đầu nhú một vài rễ lúc này ta thúc thêm thuốc kích rễ thì cây sẽ được thêm đà và ra rất nhiều rễ.

Con người mà yếu không có sức đề kháng thì các bác sĩ cũng không thể mổ ngay được. Mà việc đầu tiên là phải làm cho thể lực khỏe lại lúc này bác sĩ mới giám mổ. Với cây lan cũng vậy cây mà yếu sẽ không có lực để mà búng rễ, thêm vào đó lại cứ dùng hết thuốc nọ thuốc kia để kích rễ mà cây cứ lỳ không chịu ra rễ là vì lý do đó nha.

Nên dùng thuốc gì để kích rễ cho lan Đai Châu. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thuốc kích rễ cho lan và cây trồng. Tùy vào kinh tế của mỗi người và giá trị của cây lan ta chọn loại thuốc cho phù hợp. Cây có giá trị thì nên chọn loại thuốc kích rễ tốt giá thành hơi cao, còn cây bình thường thì ta dùng loại thông dụng cũng rất tốt

Xem chi tiết các loại thuốc kích rễ tại đây.

-Theo dõi: Phạm Ngọc Thái

-ĐT/Zalo: 0986 109 186

-Website: hoaphonglanrung.com

-Youtube: Shopmaithai

Thêm nhận xét của bạn

Đặt Mua Hoa Lan 5ct Phú Thọ

Hoa lan phi điệp tím đột biến 5ct Phú Thọ

Đặt Mua Hoa Lan 5ct Ho

Hoa lan phi điệp tím đột biến 5ct Ho

Hoa Lan Hồng Yên Thủy

Hoa lan phi điệp Hồng Yên Thủy