Dự báo thị trường lan đột biến trong bốn tháng cuối năm 2021

Thị trường hoa lan đột biến vẫn đang lao dốc ở tất cả các mặt bông từ tầm thấp đến tầm cao. Tầm thấp thì đang ồ ạt bán ra nhưng người thì bán được khối lượng rất lớn một ngày. người thì bán không nổi một cây nguyên nhân họ bị sai nhóm khách hàng cho sản phẩm của mình.

thị trường hoa lan đột biến

Các dòng lan tầm thấp đang được bán rất rẻ cho đối tượng là người chơi nhóm người này rất đông. Mặc dù dịch bệnh nhưng có người vẫn bán được rất nhiều hàng trong phân khúc này. Giá ở phân khúc này vẫn còn giảm nữa từ nay đến cuối năm vì hiện nay vẫn còn rất nhiều người muốn bán nhưng không bán được.

Những người không bán được hàng trong đợt này do họ chỉ tập chung vào chăm cây tốt, cây khỏe. Họ không có khách hàng để tiêu thụ sản phẩm mà mình làm ra. Mà nhu cầu khách hàng bây giờ đã thay đổi. Trước đây là các nhà vườn vào cây. Bây giờ họ đã nhìn thấy rủi do nên đã không vào cây nữa. Nếu họ nhìn thấy có lợi nhuận trong thị trường hoa lan đột biến họ sẽ bung dòng tiền vào cây ngay. Vì dịch bệnh các ngành khác kinh doanh khó khăn nên lượng tiền đang dư thừa sẽ được ném vào lan đột biến ngay. Hiện tượng này đã không xảy ra nên thời gian tới giá lan đột biến hay lan var còn giảm nữa. Các nhà đầu tư đã thờ ơ với lan var.

Vậy giá lan sẽ giảm đến mức nào? Nếu thực sự không có dòng tiền nào đổ vào lan var nữa thì khả năng sẽ lấy giá 5ct Phú Thọ làm mốc và các dòng 5ct khác cũng sẽ bám sát với giá Phú Thọ. Các dòng lan trước đây hàng chục tỷ sẽ bám về mức chục triệu. Và thị trường lan trở lại bình thường như trước đây. Và nhu cầu người chơi sẽ sưu tầm là chủ yếu. Họ có quyền lựa những mặt bông đẹp thực sự.

Theo dõi:

Phạm Ngọc Thái ĐT, zalo: 0986 109 186,

Đăng ký kênh:Youtube: shopmaithai,

Website: shopmaithai.comhoaphonglanrung.com

  • Nếu bạn thấy hữu ích hãy bấm Share chia sẻ để mọi người cùng biết. Nếu có bình luận khác để lại phía dưới nha!

Thêm nhận xét của bạn

Đặt Mua Hoa Lan 5ct Phú Thọ

Hoa lan phi điệp tím đột biến 5ct Phú Thọ

Đặt Mua Hoa Lan 5ct Ho

Hoa lan phi điệp tím đột biến 5ct Ho

Hoa Lan Hồng Yên Thủy

Hoa lan phi điệp Hồng Yên Thủy