Giá hoa lan phi điệp 5 cánh trắng Phú Thọ đã giảm chạm đáy hay chưa?

Giá kie 5ct Phú Thọ vào thời điểm tháng 7/2021 hiện nay đang có giá khoản 1 trăm ngàn một cm. Nếu mua một kie 5ct Phú Thọ khoảng 5cm thì đâu đó khoảng 500 ngàn, phải nói đây là mức giá quá hợp lý để chơi phi điệp đột biến 5 cánh trắng Phú Thọ.

lan phi điệp 5 cánh trắng phú thọ

Cách chọn đúng cây 5 cánh trắng Phú Thọ để mua

Việc chọn đúng cây, đúng mặt hoa là bản lề trong việc chơi lan. Nếu chọn sai cây khi chúng ta chăm sóc 2 đến 3 năm, để đến lúc nở hoa mới biết sai cây thì cảm giác thật cay cú vì phải mất cả đống tiền rồi bao công chăm sóc trong một thời gian dài, vậy kết quả lại bị lừa đó là một cảm xúc rất ức chế. Vì vậy việc chọn đúng cây mặt hoa mình cần mua là điều rất quan trọng.

Hiện nay với mức giá khoảng 100k một cm, Nếu có điều kiện thì nên sưu tầm một cây đang có hoa chính chủ trên thân đó là giải pháp an toàn nhất. Bởi nếu chọn được cây đang hoa dài tầm 15 đến 20 cm thì cũng chỉ rơi vào trên dưới 2 triệu đồng. Đổi lại ta có sự rủi do thấp nhất, việc còn lại là chăm sóc cây để cây nhanh lớn không bị bệnh tật, không bị chết, thì đó là con đường đi đến thành công nhanh và chắc nhất.

Nếu trường hợp chúng ta không có điều kiện mua cây đang hoa thì phải tìm hiểu thật kỹ trước khi mua cây 5 cánh trắng Phú Thọ. Hãy tham khảo bài viết cách nhận biết 5ct Phú Thọ khi chưa có hoa.

Có nên chọn mua mắt ngủ 5ct Phú Thọ hay không

Thực ra không nên chọn mua mắt ngủ 5 cánh trắng Phú Thọ. Bởi sẽ có tỉ lệ rủi do rất lớn như ra hoa hoặc không lên kie như vậy là mất tiền. Cái mất lớn nữa là thời gian chăm sóc để lên kie thành không rất dài và nhiều công sức. Nếu chọn mua kie rất có lơi là chỉ chăm một thời gian ngắn cây thắt ngọn là lại lên mầm gốc và phát triển rất nhanh trở thành giò to đẹp.

Khi mua kie 5 cánh trắng Phú Thọ về có nên kích kie trên thân hoặc mầm gốc ngay hay không

Khi mới mua 5ct Phú Thọ Cổ Tiết về ta không nên dùng thuốc kích kie hoặc mầm gốc gì hết. Mà hãy chăm sóc bình thường để nơi mát nhiều ánh sáng không có ánh nắng chiếu chực tiếp tưới nước giữ ẩm thật tốt để cây phát triển. Nếu khi mua về chúng ta nóng ruột mong cho cây phát triển thật nhanh dùng đủ các loại thuốc này nọ thì cây sẽ nhanh chết và ra đi vĩnh viễn.

Hãy để cây ở vị trí nào có môi trường tốt nhất mà ta có thể chăm sóc. Vì môi trường là yếu tố then chốt cho cây lan phát triển nhanh,

Video nhận biết cây lan 5 cánh trắng Phú Thọ

Theo dõi:

Phạm Ngọc Thái ĐT, zalo: 0986109186,

Đăng ký kênh:Youtube: shopmaithai,

Website: shopmaithai.comhoaphonglanrung.com

Thêm nhận xét của bạn

Đặt Mua Hoa Lan 5ct Phú Thọ

Hoa lan phi điệp tím đột biến 5ct Phú Thọ

Đặt Mua Hoa Lan 5ct Ho

Hoa lan phi điệp tím đột biến 5ct Ho

Hoa Lan Hồng Yên Thủy

Hoa lan phi điệp Hồng Yên Thủy