Giá Hồng Yên Thủy cập nhật mới nhất tháng 9/2021

Giá hồng yên thủy thời điểm hiện tại đang có mức giá rất thấp. Thời điểm này sưu tầm mặt bông này là hợp lý nhất.

giá hồng yên thủy

Mức giá lan hồng yên thủy hiện nay là bao nhiêu

Giá lan hồng yên thủy đang có giá 2tr dến 3tr một cm. Giá một kie hồng yên thủy 5cm khoảng 10tr đến 15 tr. Mức giá rất rễ sưu tầm so với trước đây 40 tr đến 50 tr. Việc lựa chọn nên chọn đúng cây hồng yên thủy để mua là điều quan trọng nhất hiện nay. Khi mua nên quan tâm đến bộ rễ là yếu tố quyết định vì cây có bộ rễ khỏe sau khi mua về cây lớn rất nhanh. Nếu tham rẻ mua cây có rễ kém thì rất vất vả hầu như cây không lớn và chờ thắt ngọn lên mầm gốc cũng yếu hơn cây có bộ rễ khỏe.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cây giả không phải hồng yên thủy nhưng vẫn giao bán bình thường như hồng yên thủy. Trước khi mua nên tìm hiểu cân nhắc thật kỹ.

Có nên đầu tư hồng yên thủy lan var vào thời điểm này không?

Với lan hồng yên thủy nói riêng và lan var nói chung thì lúc này đầu tư hồng yên thủy là tốt nhất. Vấn đề là đầu tư để chơi hay đầu tư làm kinh tế. Nếu đầu tư để chơi thì lúc này giá đang rẻ rất phù hợp. Nếu đầu tư làm kinh tế thì phải trả lời được câu hỏi sau này bán cho ai. Chỉ cần giải được bài toán bán cho ai thì không những đầu tư hồng yên thủy và lan var khác cũng rất phù hợp. Khi đã trả lời được câu hỏi bán cho ai vậy thì tiếp cận họ bằng cách nào? Không cứ gì riêng ngành lan mà các ngành khác đều như vậy. Muốn kinh doanh một mặt hàng gì thì đầu tiên phải đi tìm thị trường của sản phẩm đó rồi mới nhập sản phẩm về bán nha. Tránh tình trạng thấy họ bán được mình cũng làm theo là chết đó. Vì họ có thị trường còn bạn thì không có. Nên cẩn thận đầu tư lan var.

Vì với cây lan var thì thị trường là những nhà vườn lớn và nhỏ còn người chơi chỉ dùng hàng tầm thấp như Phú Thọ, Ho là cùng. Có chăng phải vài năm nữa khi nào hồng yên thủy rẻ như Phú Thọ bây giờ thì thì trường lúc này lại là người chơi là số đông.

-Theo dõi: Phạm Ngọc Thái

-ĐT/Zalo: 0986109186

-Website: hoaphonglanrung.com

-Youtube: Shopmaithai

Thêm nhận xét của bạn

Đặt Mua Hoa Lan 5ct Phú Thọ

Hoa lan phi điệp tím đột biến 5ct Phú Thọ

Đặt Mua Hoa Lan 5ct Ho

Hoa lan phi điệp tím đột biến 5ct Ho

Hoa Lan Hồng Yên Thủy

Hoa lan phi điệp Hồng Yên Thủy
0986 109 186
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon