Giá lan 5 cánh trắng Phú Thọ và thị trường cây 5ct Phú Thọ Thế Nào?

Giá lan 5 cánh trắng Phú Thọ hiện tại vào cuối tháng 9 đang có mức giá không thể tin nổi có. Có nhà vườn bán với giá còn thấp hơn giá mặt bằng là 70k/cm đến 100k/cm rất nhiều.

Giá lan 5 cánh trắng Phú Thọ đang có mức giá không thể tin nổi.

Hiện nay thị trường lan đột biến đang bị hỗn loạn. Các vườn đang có cây chuẩn giống thì cố thủ đợi giá lên, còn các vườn có cây sai đang bán tháo ra thị trường. Các vườn lớn thì đang ngồi im xem các chú đánh nhau, khi nào các chú mệt rồi lúc này các cụ lớn táng thêm một cú về giá nữa để xem còn vườn nhỏ nào chịu được nữa không. Về tương lai ngắn là giá sẽ còn giảm và đứng im trong một thời gian để loại bỏ bớt một số nhà vườn nhỏ có năng lực yếu. Để lại thị trường cho các cụ lớn thao túng.

Thị trường cây 5ct Phú Thọ liệu còn cơ hội lên không?

Các vườn lớn thì đang ngồi xem các vườn nhỏ đánh nhau về giá. Họ chỉ ngồi xem rồi cuối chận các chú mệt họ chỉ tung ra một cú nhẹ về giá tiếp là các vườn nhỏ chết hết và rồi họ sẽ làm bá chủ thiên hạ nguồn cung cấp cây giống ra thị trường để khống chế cuộc chơi.

Về mặt tương lai dài thì cây 5ct Phú Thọ vẫn được người chơi sưu tầm nhiều nhất nên thị trường cây năm cánh trắng Phú Thọ vẫn có cánh cửa rất rộng. Điều quan trọng nhất là phải biết tiếp cận được nhóm người chơi ở phân khúc này thì thành công sẽ cao hơn.

Trong thời gian dài thì nhu cầu Phú Thọ vẫn có nhưng giá thì không thể lên được. Các năm trước lên là do các nhà vườn đến vụ đầu tư mua vào thì lên đến vụ xuất ra thì giảm. Các năm tới nhu cầu nhà vườn không có nữa mà chỉ có nhu cầu từ người chơi thôi nên thị trường sẽ không lên mấy.

Trong thời gian ngắn thì giá không lên được do nhu cầu sẽ giảm. Hiện tại Phú Thọ đang được người chơi sưu tầm mạnh ở mức giá 30k/cm. Thông thường người chơi chỉ sưu tầm một kie để chơi và lấy giống, khi họ có rồi sẽ không sưu tầm nữa nên xong dịch họ chỉ ở nhà nhận cây thôi mà sẽ không mua nữa. Những người mua sai cây phải 3 năm nữa mới sưu tầm lại.

Theo dõi:

Phạm Ngọc Thái ĐT, zalo: 0986 109 186,

Đăng ký kênh:Youtube: shopmaithai,

Website: shopmaithai.comhoaphonglanrung.com

  • Nếu bạn thấy hữu ích hãy bấm share để mọi người cùng biết đến.

 

Thêm nhận xét của bạn

Đặt Mua Hoa Lan 5ct Phú Thọ

Hoa lan phi điệp tím đột biến 5ct Phú Thọ

Đặt Mua Hoa Lan 5ct Ho

Hoa lan phi điệp tím đột biến 5ct Ho

Hoa Lan Hồng Yên Thủy

Hoa lan phi điệp Hồng Yên Thủy
0986 109 186
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon