Hoa lan đột biến 5 tỷ có thực hay chiêu trò lừa đảo thổi giá

Cây hoa lan đột biến 5 tỷ được giao dịch tại Lâm Đồng được một người tại Hải Phòng. Được giao dịch vào năm 2019 cây này có đột biến lá kẻ và có mặt hoa đẹp.

hoa lan đột biến 5 tỷ

Hiện tượng giao dịch những cây lan đột biến 5 tỷ, 19 tỷ, 83 tỷ, 100 tỷ, 250 tỷ có thật không.

Bắt đầu từ năm 2019 thị trường lan đột biến sôi động lên phần lớn cũng là nhờ các giao dịch khủng tiền tỷ nên được lan truyền rất nhanh. Ai ai cũng biết đến lan đột biến tiền tỷ.

Tại sao lại có những giao dịch được công bố và công bố với mục đích gì?

– Thứ nhất để nâng cao giá trị cây mình sở hữu để sau này bán được giá cao. Vì tâm lý ai cũng muốn mình được sở hữu một vật có giá trị cao hơn người khác.

-Thứ hai tạo hiệu ứng đẩy giá cho ngành lan đột biến hay lan var. Khi có cây đã giao dịch tiền tỷ thì những cây khác cũng đua nhau bám sát giá cao ngất ngưởng để giao dịch. chính vì vậy giá lan var mới lên nhanh đến vậy.

lan đột biến 5 tỷ

Những giao dịch lan đột biến tiền tỷ này có thật hay không?

Đứng ở một góc nhìn thì một cây lan đành rằng là đột biến trong hàng nghìn cây mới có một cây thì cũng không thể có mức giá mà các vụ giao dịch công bố. Có thể nó có một giá trị nào đó, nhưng vì mục đích riêng của người bán và người mua có thể thỏa thuận hai mức giá là giá bán và giá công bố khác nhau. Cái này do người bán và người mua thỏa thuận thôi. Thích thì cho lên nghìn tỷ có ai đánh thuế đâu mà sợ. Giao dịch xong tiền ai lại về người đó. Nhất là cây lan lại thuộc sản phẩm nuôi trồng nông nghiệp được nhà nước miễn thuế 100%.

Hiện tượng đẩy giá lan đột biến được tăng dần tử bé đến lớn. Nào là lan đột biến 5 tỷ đến cây lan đột biến 19 tỷ đến cây lan juliet 83 tỷ đến cây bướm đại ngàn hoa lan 100 tỷ, ngần đây nhất là cây lan ngọc sơn cước 250 tỷ. Nhìn vào một quá trình thì đây là chiêu đẩy giá cho thị trường lan đột biến hay lan var tại Việt Nam. Bậc thánh của các nhà làm giá sản phẩm siêu khủng.

lan juliet 83 tỷ bướm đại ngàn hoa lan 100 tỷ cây lan 250 tỷ

Theo dõi:

Phạm Ngọc Thái ĐT, zalo: 0986 109 186,

Đăng ký kênh:Youtube: shopmaithai,

Website: shopmaithai.comhoaphonglanrung.com

Thêm nhận xét của bạn

Đặt Mua Hoa Lan 5ct Phú Thọ

Hoa lan phi điệp tím đột biến 5ct Phú Thọ

Đặt Mua Hoa Lan 5ct Ho

Hoa lan phi điệp tím đột biến 5ct Ho

Hoa Lan Hồng Yên Thủy

Hoa lan phi điệp Hồng Yên Thủy
0986 109 186
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon