Hoa lan

Cách nhận biết phi đệp 5ct bạch tuyết

5ct bạch tuyết cách nhận biết 5ct bạch tuyết

-Hoa lan phi điệp 5ct bạch tuyết là lan phi điệp tím đột biến hay lan var có 5 cánh trắng tinh mũi trắng. Giống lan này đang có giá rất cao. Hiện tại người chơi bình thường chưa thể sưu tầm giống lan này để chơi được, mà chỉ các nhà vườn kinh doanh mới đầu tư loại lan này. Nhưng trên thị trường hiện nay lại đang giao bán rất nhiều lan 5ct bạch tuyết với giá rất rẻ chỉ vài trăm hoặc vài triệu một kie. Thực ra những đối tượng xấu nhắm vào những người mới chơi không biết giá trị thực là bao nhiêu chỉ biết có giá rất cao và chỉ cần bỏ ra vài trăm nghìn là có thể sử hữu giống lan này. Vậy chỉ cần nghe về giá tiền mua đã biết ngay là hàng giả sai cây rồi đúng không ạ.

-Hiện nay giống hoa lan 5ct bạch tuyết là loại làm kinh tế rất tốt vì nó có khả năng nhân giống rất nhanh lại rễ cho hoa công thêm mặt hoa lại đẹp nữa nên mặt bông hoa này được xếp vào tốp 5ct tầm cao. Đặc điểm của cây bạch tuyết là cứ thắt ngọn là đẻ mầm gốc, bẹ lá không ôm qua mắt ngủ, cây này rất rễ làm hoa và hoa lại đẹp nữa, thân và lá màu xanh sạch, các kẻ chỉ trên thân thưa. Đó là một số đặc điểm nhận dạng ban đầu của cây bạch tuyết.

Hoa lan phi điệp 5ct bảo duy

5ct bảo duy

Mặt bông hoa lan phi điệp 5ct bảo duy được xếp vào tốp đầu của dòng 5ct đột biến hay lan var. Giá 5ct bảo duy hiện nay có giá cao và rất cao, bông này được đặt tên bới nhà vườn tại bình phước nguồn gốc từ rừng campuchia được đưa về việt nam và đặt tên tại tỉnh Bình Phước.

Chi hoa lan hoàng thảo

-Chi lan hoàng thảo là chi lớn nhất trọng họ nhà hoa lan nó bao gồm khoảng hơn 1200 loài hoa lan các loại được bố rộng rãi nhiều ở Nam Á, Đông Á và Đông Nam Á cho đến Philippines, Borneo, nước Úc, Tân Gui-nê, Quần đảo Solomon và New Zealand. Tên khoa học thường gọi Dendrobium

-Tại Việt nam chi lan hoàng thảo có 8 loại nổi tiếng là:

+Lan Hoàng Thảo Lá Cong

+Hoàng Thảo Thập Hoa

+Lan Hoàng Thảo Móng Rồng

+Hoàng Thảo Kiều Tím Cánh miền Bắc, Hoàng Thảo Thủy Tiên Tím miền Trung và Nam

+Lan Hoàng Thảo Phi Điệp Giả Hạc.

+Lan Hoàng Thảo Hạc Vỹ

+Lan Hoàng Thảo Kèn

+Hoàng Thảo Bạch hỏa Hoàng

Hoa lan phi điệp hồng á hậu

-Hoa lan hồng á hậu là mặt bông hồng đẹp hiện nay rất có giá trị trên thị trường bây giờ.

Cách trồng hoa phong lan hạc vỹ

hoa lan hạc vỹ

Lan hạc vỹ thuộc loại lan thân thòng có lá và thân gần giống với lan phi điệp tím hay giả hạc. Đầu lá lan hạc vỹ hơi nhọn thân lá màu xanh sạch. Ra hoa từ tháng 3 đến tháng 6 dương lịch.

Cách trồng lan hạc vỹ giống với lan phi điệp tím hay giả hạc. Lan hạc vĩ thông thường hay trồng trên gỗ hoặc dớn cục.

Hoa lan 5ct Ho

hoa lan 5ct ho

Mặt bông hoa lan phi điệp đột biến 5ct ho hay lan var thuộc giống lan quý được sinh ra và đặt tên tại hòa bình tại nhà vườn Hiển Oanh. Mặt bông 5ct ho đang được rất nhiều người sưu tầm vì mặt bông này rất đẹp có 5 cánh trắng tinh cánh sáp dầy đẹp hoa thơm lâu tàn. Nhân giống rất rễ. Cây khỏe trưởng thành cho hoa đẹp. Cách trồng lan 5ct ho rất rễ trồng thuộc giống lan phi điệp tím đột biến gen. Giá lan 5ct ho đang giảm rất sâu do mùa dịch bệnh nên rất rễ sưu tầm giống về vườn để chơi.

Theo dõi:

Phạm Ngọc Thái ĐT, zalo: 0986 109 186,

Đăng ký kênh:Youtube: shopmaithai,

Website: shopmaithai.comhoaphonglanrung.com

Thêm nhận xét của bạn

Đặt Mua Hoa Lan 5ct Phú Thọ

Hoa lan phi điệp tím đột biến 5ct Phú Thọ

Đặt Mua Hoa Lan 5ct Ho

Hoa lan phi điệp tím đột biến 5ct Ho

Hoa Lan Hồng Yên Thủy

Hoa lan phi điệp Hồng Yên Thủy
0986 109 186
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon