Hôm nay 5ct ho giá bao nhiều thời gian tới thế nào?

5ct ho giá bao nhiều? Hiện nay để nói chính xác giá 5ct ho mà giao dịch được thì rất thấp. Cũng có một số giá giao bán nhưng không có giao dịch. Đăng bán đi bán lại cũng không có người mua.

5ct ho giá bao nhiều

Giá 5ct Ho giá bao nhiều?

Hiện nay vào thời điểm cuối tháng 9/2021 thì mức giá của cây 5ct Ho Hiển oanh vào khoảng 300k đến 600k một cm. Đó là mức giá có giao dịch. Còn có nhiều giá cao hơn nhưng không có giao dịch nên không được đề cập tới.

Một kie 5ct Ho vào khoảng 800k đến 1tr là có thể có được một cây lan 5ct ho làm giống rồi. Thị trường Ho vẫn đang rất sôi động. Các thị trường tầm cao hầu như đứng im không có giao dịch. Đăng đi đăng lại mà không có người mua. Đó là bối cảnh hiện tại, chỉ khi nào giá các cây tầm cao bám sát với giá 5ct Ho thì mới có nhiều giao dịch và thị trường mới bền vững được.

Có nên sưu tầm 5ct Ho Hiển Oanh vào lúc này không?

Bây giờ là lúc có thể sưu tầm cây 5ct Ho rễ nhất từ trước đến nay, trước đây cây lan 5ct Hiển Oanh có giá vài chục triệu giờ đây chỉ vài trăm nghìn là có giống để chơi rồi.

Mặt bông 5ct Ho là mặt bông var đẹp có bộ cánh dầy và bay cặp mũi hơi phớt hồng đẹp, cánh bầu được nhiều người ưa chuộng mặt bông này.

Đây là thời điểm tốt để sưu tầm. Nếu để một thời gian nữa có lẽ sẽ còn giảm đi chút ít nhưng đánh đổi lại bị mất một khoảng thời gian dài để đợi cây. Cuộc sống luôn có hai mặt được mặt này thì lại hỏng mặt kia. Nếu mua vào lúc này thì khi cây có giảm thêm chút nữa thì cây đã lớn lên rất nhiều. Vì vậy khi mua nên cân đối tài chính và thời điểm mua sao cho đạt hiệu quả cao nhất.

Theo dõi:

Phạm Ngọc Thái ĐT, zalo: 0986 109 186,

Đăng ký kênh:Youtube: shopmaithai,

Website: shopmaithai.comhoaphonglanrung.com

  • Nếu bạn thấy hữu ích hãy bấm Share chia sẻ để mọi người cùng biết. Nếu có bình luận khác để lại phía dưới nha!

Thêm nhận xét của bạn

Đặt Mua Hoa Lan 5ct Phú Thọ

Hoa lan phi điệp tím đột biến 5ct Phú Thọ

Đặt Mua Hoa Lan 5ct Ho

Hoa lan phi điệp tím đột biến 5ct Ho

Hoa Lan Hồng Yên Thủy

Hoa lan phi điệp Hồng Yên Thủy