Kích kie pro Mỹ đại lý hàng chính hãng sản phẩm luôn mới nhất và tốt nhất

Kích kie pro Mỹ là sản phẩm chuyên dùng để kích kie, mầm gốc hoa lan đặc biệt là lan phi điệp có giá trị kinh tế cao có khả năng kích hoa để kiểm tra mặt bông rất hiệu quả.

kích kie pro mỹ

Video phân biệt cách nhận biết kích kie pro Mỹ Thật giả

Hiện nay trên thị trường sản phẩm giả nhái rất nhiều. Mẫu mới của nhà sản xuất vừa ra chỉ sau thời gian ngắn hàng nhái đã có ngay trên thị trường. Vì vậy trước khi mua nên tìm hiểu kỹ để mua được sản phẩm chính hãng chất lượng tốt nhất.

Cách kích mầm gốc bằng kích kie pro Mỹ

Để kích mầm gốc lan phi điệp nên chọn thời điểm kích cho đúng. Tốt nhất là nên kích vào mùa xuân tháng 2 và mùa thu tháng 9 để đạt hiệu quả cao.

Cách sử dụng sản phẩm kie pro Mỹ như sau:

Liều lượng pha 1ml kie pro Mỹ với 3ml nước sạch lấy tăm bông bôi vào gốc. chú ý trước khi bôi nên phun nước trước 30 phút để tránh gây sốc cho cây.

Hoặc có thể nhỏ trực tiếp thuốc kie pro Mỹ vào gốc khi đã tưới đẫm nước vào gốc lan. Chú ý phải tưới nước đẫm rồi mới nhỏ thuốc vào gốc để mắt ngủ không bị cháy.

Kích kie trên thân phi điệp bằng kích kie pro Mỹ

Sử dụng kích kie trên thân bằng kie pro rất hiệu quả. ra kie là ra rễ ngay không bị sốc cho cây đặc biệt là cây có giá trị cao. Cách làm là bôi trực tiếp vào mắt ngủ. trước khi bôi tưới nước để mắt ngủ không bị cháy.

Nếu dùng liều nhẹ hơn thì pha 1ml thuốc với 3ml nước rồi bôi vào mắt ngủ. Thời điểm kích tốt nhất là mùa xuân, lựa chọn hôm nào thời tiết mát thì làm sẽ đạt hiệu quả nhất.

-Xem chi tiết vật tư trồng lan  tại đậy

-Theo dõi: Phạm Ngọc Thái

-ĐT/Zalo: 0986.109.186

-Website: hoaphonglanrung.com

-Youtube: Shopmaithai

Thêm nhận xét của bạn

Đặt Mua Hoa Lan 5ct Phú Thọ

Hoa lan phi điệp tím đột biến 5ct Phú Thọ

Đặt Mua Hoa Lan 5ct Ho

Hoa lan phi điệp tím đột biến 5ct Ho

Hoa Lan Hồng Yên Thủy

Hoa lan phi điệp Hồng Yên Thủy