Tại sao đi gom lan 5 cánh trắng Phú Thọ, tại sao lại bán 5ct Phú Thọ?

Lan 5 cánh trắng Phú Thọ tại sao lại có một số nhà vườn đi gom vào cây Phú Thọ trong thời gian này. Nhưng lại có một số nhà vườn lại đi bán hết 5ct Phú Thọ trong lúc người khác đi gom.

lan 5 cánh trắng Phú Thọ cổ tiết lá lỗi

Lý do một số nhà vườn đi gom lan 5 cánh trắng Phú Thọ

Hiện tại 5ct Phú Thọ đang được đi thu gom với giá 10k đến 15k. Vào cây 5 cánh trắng Phú Thọ với mức giá như hiện tại thì tỉ lệ rủi do hầu như là không có. Lý do họ đi gom về vườn bời họ trả lời được câu hỏi: cây Phú Thọ có nhu cầu mua không? và người mua là ai?

Tại sao không đi gom các cây khác mà lại chọn 5 cánh trắng Phú Thọ. Vì các mặt bông khác chưa có nhu cầu tiêu thụ ngoài thị trường bởi mức giá còn cao. Thay vào đó cây Phú Thọ bây giờ đã có nhu cầu rất lớn từ người chơi phổ thông, ai ai cũng có thể mua.

Điều khó trong kinh doanh đó là khách hàng vẫn là điều quan trọng nhất. Phải cầm trong tay một lượng khách hàng lớn thì mới giám đi gom. Nếu không biết cách tiếp cận nhóm khách hàng là người chơi phổ thông thì coi như thất bại. Vì vậy mới có chuyện người thì bán rất chạy người thì bán rẻ hơn thật đấy nhưng không ai mua cả.

Nếu đi gom hàng Phú Thọ rất nhiều mà trong dạnh bạ toàn là các danh sách nhà vườn tức toàn người bán với nhau thì có bán cho nhau được không? cùng lắm sau này bán giá đi gom cho nhau thì lợi nhuận rất khó để hạch toán.

Lý do một số nhà vườn xả lan 5ct Phú Thọ ra

Do năng lực tài chính kém, bị mất cân đối trong việc dòng tiền mặt bị thủng. Vì đã đầu tư vào các cây tầm cao mà các đây tầm cao bây giờ đang đóng băng không có nhu cầu tiêu thụ. Trong thời gian này để có được dòng tiền mặt chỉ còn cách bán 5ct Phú Thọ mới có người mua.

Nhu cầu mua các cây tầm cao là các nhà vườn còn nhu cầu mua 5 cánh trắng Phú Thọ là người chơi. Hiện tại người chơi đang sưu tầm rất nhiều. Ai mà có được lượng khách hàng trong nhóm này thì cây Phú Thọ là cơ hội cứu cánh cho các nhà vườn.

Hiện tại nhà vườn nào bán được Phú Thọ trong lúc khó khăn này thì sẽ cầm cự được. Còn ai không bán được trực tiếp cho khách hàng thay vào đó phải bán cho những người đi gom thì chỉ được mức giá bằng 1/2 mà thôi. Tự nhiên bị m,ất một khoản tiền rất lớn. Lúc này mới thấy khách hàng là yếu tố then chốt trong kinh doanh không cứ gì lan mà các ngành khách đều như nhau hết.

-Xem chi tiết vật tư trồng lan  tại đậy

-Theo dõi: Phạm Ngọc Thái

-ĐT/Zalo: 0986.109.186

-Website: hoaphonglanrung.com

-Youtube: Shopmaithai

Thêm nhận xét của bạn

Đặt Mua Hoa Lan 5ct Phú Thọ

Hoa lan phi điệp tím đột biến 5ct Phú Thọ

Đặt Mua Hoa Lan 5ct Ho

Hoa lan phi điệp tím đột biến 5ct Ho

Hoa Lan Hồng Yên Thủy

Hoa lan phi điệp Hồng Yên Thủy