Tác dụng của superthrive 120ml cho hoa lan phát triển nhanh nhất

Tác dụng của Superthrive đối với hoa lan rất hiệu quả. Đặc biệt là những cây hoa lan có giá trị kinh tế cao như hàng đột biến lan var. Superthrive gồm các chai 120ml, 60ml, 480ml ….

tác dụng của superthrive

Tác dụng của Superthrive đối với hoa lan

Sản phẩm Superthrive là sản phẩm của Mỹ được nhập khẩu về Việt Nam chuyên dùng để chăm sóc những cây có giá trị bởi sản phẩm có giá tương đối cao. Đặc biệt là cây hoa lan hàng var thì việc lựa chọn Superthrive để chăm sóc cây đó là lựa chọn hàng đầu. Vì sản phẩm có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng đã được chiết xuất đậm đặc lại chỉ cần sử dụng 5 giọt trên một lít nước tưới cho cây là đã đạt hiệu quả ưng ý. Hiện nay hầu như các nhà vườn đều lựa chọn sản phẩm Superthrive để chăm sóc các cây quý trong vườn. Thụ lại năng xuất rất cao.

Superthrive là sản phẩm đã được làm đậm đặc nên sử dụng mang lại hiệu quả kinh tế cao thời hạn sử dụng được rất dài. Nên sử dụng sản phẩm nhập khầu nguyên lọ từ Mỹ. Sản phẩm đã được chiết xuất từ chai lớn sang chai nhỏ sẽ không hiệu quả bàng vì chất lượng có thể do người chiết pha thêm khối lượng để giảm giá thành cạnh tranh với hàng nhập chính hãng.

Theo dõi:

Phạm Ngọc Thái ĐT, zalo: 0986 109 186,

Đăng ký kênh:Youtube: shopmaithai,

Website: shopmaithai.comhoaphonglanrung.com

Thêm nhận xét của bạn

Đặt Mua Hoa Lan 5ct Phú Thọ

Hoa lan phi điệp tím đột biến 5ct Phú Thọ

Đặt Mua Hoa Lan 5ct Ho

Hoa lan phi điệp tím đột biến 5ct Ho

Hoa Lan Hồng Yên Thủy

Hoa lan phi điệp Hồng Yên Thủy
0986 109 186
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon