Tại sao lan đột biến lại đắt? Sự thật phía sau cây lan đột biến hàng chục tỷ.

Tại sao lan đột biến lại đắt đó là câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm muốn biết sự thật đằng sau cây lan đột biến có giá tiền tỷ. Bài viết chi tiết để hiểu về vấn đề này.

tại vì sao lan đột biến lại đắt

Nguyên nhân tại sao lan đột biến lại đắt

Lan đột biến thực ra cũng là một mặt hàng một sản phẩm được tham ra vào thị trường nền kinh tế. Nó là sản phẩm đặc biệt giúp con người thỏa mãn niềm đam mê sưu tập các mặt bông hoa lan đẹp độc và dị. Giúp con người thỏa mãn về mặt tinh thần. Chính vì có nhu cầu của thị trường nên cây lan đột biến được các nhà vườn mua đị bán lại làm kinh tế từ cây lan đột biến hay lan var.

Khi tham gia vào nền kinh tế cây lan đột biến được làm giá rất cao để đưa ra thị trường, kết hợp hiệu ứng đám đông nên cùng một cây được giao dịch nhiều lần qua nhiều nhà vườn khác nhau. Mỗi nhà vườn đều đẩy giá lên để có lợi nhuận nên cây lan đột biến đạt mức giá đỉnh vào tháng 3/2021.

Sau khi lên đỉnh thì cây lan đột biến bị dơi tự do không phanh. Có những cây hàng chục tỷ đồng vào đỉnh điểm nhưng vào thời điểm cuối năm 2021 chỉ còn vài trăm mà không có ai mua. Khi các nhà vườn mua chúng vì thấy chúng có lợi nhuận còn khi thấy không có lợi nhuận nữa thì bị bỏ rơi không ai mua nữa dẫn đến dớt giá thảm hại.

Hiện nay những mặt bông lan đột biến hay lan var có mặt bông đẹp chỉ có người đam mê sưu tầm. Số lượng này rất ít. Trước đây thị trường lan đột biến là các nhà vườn sưu tầm, giờ đây thị trường lan đột biến lại là người chơi sưu tầm là chính.

Theo dõi:

Phạm Ngọc Thái ĐT, zalo: 0986 109 186,

Đăng ký kênh:Youtube: shopmaithai,

Website: shopmaithai.comhoaphonglanrung.com

Thêm nhận xét của bạn

Đặt Mua Hoa Lan 5ct Phú Thọ

Hoa lan phi điệp tím đột biến 5ct Phú Thọ

Đặt Mua Hoa Lan 5ct Ho

Hoa lan phi điệp tím đột biến 5ct Ho

Hoa Lan Hồng Yên Thủy

Hoa lan phi điệp Hồng Yên Thủy