Thị trường lan đột biến hiện nay

-Thị trường lan đột biến hiện nay vào thời điểm tháng 7/2021. Một số mặt bông tầm trung và tầm cao hầu như không có giao dịch hoặc rất ít, bởi những mặt bông này chỉ các nhà vườn lớn mới mua vào trong khi thì trường ảm đam các nhà vườn này đang nằm im, thời điểm bây giờ chỉ muốn bán cây ra thôi. Giá các cây tầm trung đang lao dốc không phanh ví dụ cây 5ct bạch tuyết thời điểm năm ngoái 250tr một cm, thì bây giờ có nhà vườn bán 25tr một cm cũng không ai mua, các mặt bông khác cũng đang theo thị trường đi xuống rất nhanh.

thị trường lan đột biến hiện nay

-Một số mặt bông tầm thấp như 5ct Phú thọ lao dốc một cách khủng khiếp, mặt bông này hiện nay vào khoảng 100k một cm. Mặt bông lan đột biến 5ct Phú Thọ với mức giá 100k/cm có lẽ đã trạm đáy. Hiện nay mặt bông này vẫn đang được người chơi sưu tầm nên vẫn có giao dịch trên thi trường.

-Nếu như có tài chính thời điểm này đầu tư lan đột biến là phù hợp nhất. bởi quy luật của thị trường luôn tuân theo hình sin đi xuống rồi lại đi lên. đi lên rồi lại đi xuống theo một quy luật. Không có cái gì đứng im mãi chỉ có đi lên hoặc đi xuống.

Theo dõi:

Phạm Ngọc Thái ĐT, zalo: 0986 109 186,

Đăng ký kênh:Youtube: shopmaithai,

Website: shopmaithai.comhoaphonglanrung.com

Thêm nhận xét của bạn

Đặt Mua Hoa Lan 5ct Phú Thọ

Hoa lan phi điệp tím đột biến 5ct Phú Thọ

Đặt Mua Hoa Lan 5ct Ho

Hoa lan phi điệp tím đột biến 5ct Ho

Hoa Lan Hồng Yên Thủy

Hoa lan phi điệp Hồng Yên Thủy
0986 109 186
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon