Thuốc kích rễ cho lan phi điệp ra nhiều nhất khỏe nhất

Thuốc kích rễ lan phi điệp dùng loại nào tốt nhất. Thực ra thuốc kích rễ hiện nay trên thị trường rất nhiều loại do nhiều nhà sản xuất khác nhau đều có tác dụng kích thích cây ra rễ. Còn việc lựa chọ sản phẩm nào cho phù hợp mới là điều quan trọng. Với cây có giá trị chút thì chọn loại tốt đắt tiền còn cây có giá trị thấp thì chọn loại bình thường cũng rất hiệu quả.

thuốc kích rễ lan

Cần biết khi nào thì cần dùng thuốc kích rễ lan

Kích rễ hiệu quả nhất là phải biết cây lúc nào cần ra rễ và có khả năng ra rễ không. Cây lan chỉ ra rễ khi chúng cảm nhận được môi trường xung quanh mát mẻ. Thông thường có hai thời điểm mà cây ra rễ nhất là mùa xuân và mùa thu thời tiết ấm ám là cây lan thích ra rễ nhất. Vậy khi trồng lan ta nên tận dụng thời cơ này để kích rễ sẽ hiệu quả cao nhất và có nhiều rễ nhất.

Với những cây yếu, cây bị kích thuốc thì thời gian ra rễ rất lâu. Cây yếu chúng không có lực để ra được rễ, Vì vậy muốn cây ra rễ phải chăm cho cây hồi sức có lực thì mới ra rễ. Cây kích thuốc thì phải giải độc để cây cân bằng về trạng thái bình thường thì kích rễ mới hiệu quả.

Để cây ra rễ thì điều quan trọng phải cho cây có độ ẩm thật tốt. Ánh sáng nhiều giúp cây quang hợp kích thích sinh trưởng cây sẽ cảm nhận được là cần phải ra rễ để hút nước. Nếu để cây chỗ ánh sáng yếu cây sẽ không ra rễ được(chú ý: ánh sáng không phải ánh nắng).

-Vật tư phân thuốc trồng hoa lan xem chi tiết

Theo dõi:

Phạm Ngọc Thái ĐT, zalo: 0986 109 186,

Đăng ký kênh:Youtube: shopmaithai,

Website: shopmaithai.comhoaphonglanrung.com

  • Nếu bạn thấy hữu ích hãy bấm Share chia sẻ để mọi người cùng biết. Nếu có bình luận khác để lại phía dưới nha!

Thêm nhận xét của bạn

Đặt Mua Hoa Lan 5ct Phú Thọ

Hoa lan phi điệp tím đột biến 5ct Phú Thọ

Đặt Mua Hoa Lan 5ct Ho

Hoa lan phi điệp tím đột biến 5ct Ho

Hoa Lan Hồng Yên Thủy

Hoa lan phi điệp Hồng Yên Thủy